Teri Load Ve Lyrics | Singga & Urvashi Rautela

तेरी लोड वे | Teri Load Ve Lyrics in English & Hindi | Singga

Teri Load Ve Lyrics Singga
Teri Load Ve Lyrics Singga

Teri Load Ve Song by Singga is the new Punjabi Song sung by Singga & Urvashi Rautela while music of this new song is given by Ellde Fazilka. Teri Load Ve Lyrics has written by Ellde Fazilka and video song is directed by Dilsher Singh & Khushpal Singh.

"Teri Load Ve" Song Info :-

Song : Teri Load Ve
Lyrics : Ellde Fazilka
Music : Ellde Fazilka
Video Director : Dilsher Singh & Khushpal Singh
Music Label : Speed Records

-------Enjoy Teri Load Ve Lyrics in English-------

Na Na Teri Load Ve

Bhavein Tu Dil Tod De


Haan Raat Ohi Khwaab Ohi

Par Horan Naal Ne

Ankh Teri Dil Churaundi

Mildi Ae Jiven Chora Naal Ve


Jism Churaya Dil Churaya

Jaan Churayi Ve

Sab Kujh Lai Gaya

Jinna Kuch Si Mere Kol Ve


Na Na Na Teri Load Ve

Bhavein Tu Dil Tod De

Izzat Taan Mudd Nahi Honi

Lutt Gayi Jo Mere Khwaab Mod De


Na Na Na Teri Load Ve

Bhavein Tu Dil Tod De

Izzat Taan Mudd Nahi Honi

Lutt Gayi Jo Mere Khwaab Mod De


Tere Piche Rog Ishq Da

Laake Beh Gayi Aan

Mar Chuki Aa Andaron Zehar

Khake Beh Gayi Aan


Hanjua Di Barsaat Hundi Ae

Nitt Hi Raatan Nu

Vekh Zamana Hasda Ae

Mere Vekh Halata Nu


Kitti Wafa Main Kinni Dafa

Tu Khatt Gaya Nafa

Te Ghate Mere Kol Ve


Na Na Na Teri Load Ve

Bhavein Tu Dil Tod De

Izzat Taan Mudd Nahi Honi

Lutt Gayi Jo Mere Khwaab Mod De


Na Na Na Teri Load Ve

Bhavein Tu Dil Tod De

Izzat Taan Mudd Nahi Honi

Lutt Gayi Jo Mere Khwaab Mod De


Ho Mainu Dil De Vich Ki Rakhna

Tu Pairan Vich Rakheya Si

Teri Nazran Vichon Gir Gaya Si

Jad Hath Tu Chakkeya Si


Horan Kolon Akk Jaanda

Mere Kol Tu Aunda Ae

Unchi Bol Ke Sach Dassi

Ki Ki Lukauna Ae


Ditte Zakham Na Edda Bharne

Tauba Karan Ehna Da Bahla Shor Ve


Na Na Na Teri Load Ve

Bhavein Tu Dil Tod De

Izzat Taan Mudd Nahi Honi

Lutt Gayi Jo Mere Khwaab Mod De


Meri Kismat De Vich

Dukh Dard Te Laare Laare Ne

Meri Ankhan De Vich Bewafai

Mere Khare Khare Ne


Ellde Fazilke Tainu Chetta Aunda

Mera Raatan Nu

Dassan Lagge Mainu Sharam Aundi

Bhool Je Parbhata Nu


Te Veh Na Jeen Tu Ho Gaya Mean

Hor Ne Seen Tu Ho Gaya Methon Bore Ve


Na Na Na Teri Load Ve

Bhavein Tu Dil Tod De

Izzat Taan Mudd Nahi Honi

Lutt Gayi Jo Mere Khwaab Mod De..


Humne Mohabat Kya Ki Unse

Ki Unki Nazar Mein Hum Aam Ho Gaye

Gire Bhi Hum Hi Aur Mare Bhi Hum Hi

Kismat Toh Dekho Hum Hi Badnam Ho Gaye


Teri Load Ve...


----Enjoy Teri Load Ve Lyrics in Hindi----

ना ना तेरी लोड वे

भवें तू दिल तोड़ दे


हन रात ओही ख्वाब ओही

पर हॉरेन नाल ने

आँख तेरी दिल चुरौंडी

मिलडी आए जीवेन छोरा नाल वे


जिस्म चुराया दिल चुराया

जान चुराई वे

सब कुझ लाई गया

जिन्ना कुछ सी मेरे कॉल वे


ना ना ना तेरी लोड वे

भवें तू दिल तोड़ दे

इज़्ज़त तां मड नही होनी

लूट्ट गयी जो मेरे ख्वाब मोड़ दे


ना ना ना तेरी लोड वे

भवें तू दिल तोड़ दे

इज़्ज़त तां मड नही होनी

लूट्ट गयी जो मेरे ख्वाब मोड़ दे


तेरे पीछे रोग इश्क़ दा

लाके बह गयी आन

मार चुकी आ अंडारों ज़हर

ख़ाके बह गयी आन


हंजुआ दी बरसात हुंडई आए

निट्त ही रातन नू

वेख ज़माना हसदा आए

मेरे वेख हालाता नू


कइट्ती वफ़ा मैं किन्नी दफ़ा

तू खट्ट गया ऩफा

ते घाटे मेरे कॉल वे


ना ना ना तेरी लोड वे

भवें तू दिल तोड़ दे

इज़्ज़त तां मड नही होनी

लूट्ट गयी जो मेरे ख्वाब मोड़ दे


ना ना ना तेरी लोड वे

भवें तू दिल तोड़ दे

इज़्ज़त तां मड नही होनी

लूट्ट गयी जो मेरे ख्वाब मोड़ दे


हो मैनउ दिल दे विच की रखना

तू पैरन विच रखेया सी

तेरी नज़राण विचों गिर गया सी

जड़ हाथ तू चक्केया सी


हॉरेन कॉलों अकक जानदा

मेरे कॉल तू औंदा आए

उँची बोल के सच डस्सी

की की लुकौना आए


दितते ज़ख़्म ना एद्दा भरने

तौबा कारण एहना दा बहला शोर वे


ना ना ना तेरी लोड वे

भवें तू दिल तोड़ दे

इज़्ज़त तां मड नही होनी

लूट्ट गयी जो मेरे ख्वाब मोड़ दे


मेरी किस्मत दे विच

दुख दर्द ते लारे लारे ने

मेरी अंखँ दे विच बेवफ़ाई

मेरे खरे खरे ने


एल्लडे फ़ज़िलके टैनउ चेत्टा औंदा

मेरा रातन नू

डससन लाग्गे मैनउ शरम औंडी

भूल जे परभाता नू


ते वह ना जीन तू हो गया मीन

होर ने सीन तू हो गया मेतों बोर वे


ना ना ना तेरी लोड वे

भवें तू दिल तोड़ दे

इज़्ज़त तां मड नही होनी

लूट्ट गयी जो मेरे ख्वाब मोड़ दे


हुँने मोहबत क्या की उनसे

की उनकी नज़र में हम आम हो गये

गिरे भी हम ही और मारे भी हम ही

किस्मत तो देखो हम ही बदनाम हो गये


तेरी लोड वे।।।



तेरी लोड वे | Teri Load Ve Lyrics | Urvashi Rautela

Online LyricsPro FAQ's

1. किसने "Teri Load Ve" गीत की रचना की है ?
    कुनाल वर्मा लिखित "तेरी लोड वे" गीत है|

2. किसके द्वारा "Teri Load Ve" गाना गाया गया है ?
    "तेरी लोड वे" गीत सिंगा और उर्वशी रौतेला द्वारा गाया गया नया पंजाबी सॉन्ग है|

3. किसने "Teri Load Ve" गीत के लिए संगीत तैयार किया है ?
    "तेरी लोड वे" पंजाबी गाने का संगीत एल्ल्ड फ़ाज़िल्का ने दिया है|

4. किसने "Teri Load Ve" वीडियो गीत का निर्देशन किया है ?
    "तेरी लोड वे" वीडियो गीत दिलशेर सिंह और खुशपाल सिंह द्वारा निर्देशित  है|
 
Check This Out Hit Punjabi Songs :-

If you love Teri Load Ve song lyrics in English by Singga and Urvashi Rautela, Please SUBSCRIBE NOW our newsletter for daily latest songs updates.

Post a Comment

0 Comments